Fotolr Photo Studio for iPhone icon download

Fotolr Photo Studio for iPhone Chỉnh sửa và quản lý ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fotolr Photo Studio for iPhone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iOS 3.0 or later
Downloads:
366333
Size:
18,1 MB
Phát hành:
Tiny Piece Co
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fotolr Photo Studio for iPhone

Nguyễn Sang

Fotolr Photo Studio for iPhone là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho iPhone cũng như các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh và quản lý album ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều thú vị.

advertisements

Giờ đây với Fotolr Photo Studio for iPhone, người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa các bức ảnh yêu thích của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một ứng dụng nên người dùng có thể áp dụng bất kỳ hiệu ứng nào để xử lý trong một hình ảnh.

Fotolr Photo Studio for iPhone

Bên cạnh đó, Fotolr Photo Studio for iPhone còn giúp người dùng vẽ lên hình ảnh, thay đổi kích thước, cắt ảnh hoặc xoay ảnh. Thậm chí người dùng có thể chèn một đoạn văn bản vào hình ảnh chỉ với một vài thao đơn giản. Tính năng thú vị này giúp bức ảnh trở nên hấp dẫn hơn.

Không chỉ vậy, Fotolr Photo Studio for iPhone còn cho phép người dùng tạo bìa album hay tự động phân loại hình ảnh một cách dễ dàng. Tiện ích còn có thêm tính năng Quick Edit giúp người dùng chỉnh sửa ảnh nhanh hơn.

Tính năng chính của Fotolr Photo Studio for iPhone:

- Cho phép vẽ lên hình ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Thêm văn bản vào ảnh
- Cắt ảnh, xoay ảnh
- Tạo bìa album
- Tự động phân loại hình ảnh

Hình ảnh trong Fotolr Photo Studio for iPhone

Fotolr Photo Studio for iPhone
 

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fotolr Photo Studio for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fotolr Photo Studio for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ