Collect  icon download

Collect Quản lý ảnh trên điện thoại iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Collect 2.0.4

Phiên bản:
2.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366400
Size:
11,9 MB
Phát hành:
The Lens Lab
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Collect 2.0.4

Trần Văn Việt

Collect for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tạo các album ảnh và quản lý chúng một cách dễ dàng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Collect for iOS hiện tại là 2.0.4 được cập nhật ngày 30/04/2014 cho phép điều chỉnh kích thước album ảnh và chia sẻ qua Dropbox dễ dàng hơn.

 

Giờ đây với Collect for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các album ảnh mọi lúc mọi nơi và quản lý hàng ngày một cách hiệu quả ngay trên thiết bị di động. Tiện ích cũng cung cấp các tính năng giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc đẹp trong cuôc đời.

 

 

Bên cạnh đó, Collect for iOS hỗ trợ người dùng trong việc tạo các bản ghi của mọi khoảnh khắc thường ngày để tạo thành bộ lịch ảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt, tiện ích không giới hạn số lượng bộ lịch, vì vậy người dùng có thể tạo các bộ lịch theo nhiều chủ đề khác nhau.

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ ảnh hoặc bộ lịch thông qua trang mạng Instagram với chất lượng HD. Đồng thời bổ sung thêm thông tin chi tiết như ngày tháng hoặc chú thích về chủ đề của bức ảnh. Hãy tải Collect for iOS và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Collect for iOS:

- Tạo album ảnh
- Tạo các bản ghi
- Quản lý album
- Truy cập để xem ảnh
- Chia sẻ ảnh qua Instagram
- Lưu trữ ảnh
- Tạo bộ lịch không giới hạn số lượng

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Collect được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Collect và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ