iUnarchive Lite  icon download

iUnarchive Lite Quản lý hình ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iUnarchive Lite 5.3.1

Phiên bản:
5.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
334033
Size:
11,8 MB
Phát hành:
De Voorkant
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download iUnarchive Lite 5.3.1

Đỗ Thanh Hải

iUnarchive Lite for iOS là một ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ, quản lí tệp tin hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn việc quản lí tệp tin thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng ngay để cảm nhận sự tiện ích.

advertisements

Có thể nói, iUnarchive Lite for iOS là ứng dụng lưu trữ và trình quản lý tệp tin thông minh, đa chức năng và hiệu quả nhất hiện nay dành cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ứng dụng sẽ cho bạn một trình quản lý tệp tin liên kết các dịch vụ phổ biến: Dropbox, Box, SkyDrive, Google Drive, SugarSync…

iUnarchive Lite for iOS còn hỗ trợ lưu trữ các tệp tin ở nhiều định dạng zip, rar, 7-zip, tar, gzip…Hiện, ứng dụng có nhiều phiên bản mới hấp dẫn: 5.2.8, 5.2.0, 5.0.3 và 5.0.1 tích hợp thêm nhiều tính năng và để phục vụ người dùng thế giới, iUnarchive Lite hỗ trợ tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản…

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng iUnarchive Lite for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của iUnarchive Lite for iOS:

- Giúp bạn quản lí tệp tin miến phí.
- Các phiên bản được nâng cấp cả chất lượng và giao diện.
- Tích hợp rất nhiều tính năng thú vị khác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iUnarchive Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iUnarchive Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ