AirStash+  icon download

AirStash+ Quản lý file trên iPhone, ipad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AirStash+ 2.4.1

Phiên bản:
2.4.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1/4.2 or later
Downloads:
334066
Size:
3,3 MB
Phát hành:
Wearable
Cập nhật:
03/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download AirStash+ 2.4.1

Đỗ Thanh Hải

AirStash+ for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng quản lsi file cá nhân trên iPhone, iPad dễ dàng, hiệu quả. Với ứng dụng, việc truy cập các tệp tin và quản lí chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Máy của bạn có thể cài đặt để sử dụng miễn phí ứng dụng này.

advertisements

AirStash+ for iOS còn hỗ trợ người dùng xem, nhập và xuất video, hình ảnh hay nhạc và xem tài liệu trên AirStash của mình. Đồng thời, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua trang web hay gửi câu hỏi, thắc mắc, báo lỗi…nhằm phát triển ứng dụng hơn.

Hiện, AirStash+ for iOS đã cập nhật phiên bản mới 2.0.2 tích hợp nhiều tính năng và sửa lỗi của các phiên bản trước đó. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: tiếng Anh, Bồ Đào Nha, Ý, Nhật Bản, Ả rập, Đức, Hi Lạp, Hà Lan…nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thế giới.
Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng AirStash+ for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của AirStash+ for iOS:

- Giúp bạn Quản lý file cá nhân trên iPhone/iPad
- Được thiết kế tối ưu hóa với iPhone 5
-Cho phép truy cập đơn giản vào thiết bị AirStash của bạn.
- Tích hợp rất nhiều tính năng thú vị khác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, miến phí với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AirStash+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AirStash+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ