Podcasts  icon download

Podcasts Quản lý podcast trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Podcasts 2.1.2

Phiên bản:
2.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
362400
Size:
8,8 MB
Phát hành:
Apple
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Podcasts 2.1.2

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng Podcasts for iOS là một ứng dụng cung cấp cho người dùng cách thức quản lí podcast dễ dàng ngay trên iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng.

advertisements

Podcasts for iOS sẽ cho phép bạn khám phá, đăng kí và xem podcast mà bạn yêu thích một cách đơn giản, thú vị ngay trên máy của mình. Ngoài ra, người dùng còn được trải nghiệm các podcast audio và video từ Podcasts Catalog hoàn toàn miễn phí được tổ chức dưới dạng chủ đề để dễ tìm kiếm.

Ứng dụng Podcast for iOS có yêu cầu thiết bị iOS 5.1 trở lên, và tương thích với nhiều dòng máy của iOS, ứng dụng còn còn giúp bạn phát và tải xuống episode khi bạn truy cập internet. Đây đúng là một ứng dụng mà bạn thực sự nên thử để trải nghiệm những điều tiện lợi từ Podcast.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng Podcast for iOS đang thu hút đông đảo người dùng cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Podcast for iOS:

- Giúp bạn quản lí Podcast dễ dàng.
- Việc xem và đăng kí podcast đơn giản hơn.
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Giao diện trực quan với người sử dụng.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iPad của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Podcasts được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Podcasts và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ