PocketVM  icon download

PocketVM Quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PocketVM 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
333000
Size:
3,5 MB
Phát hành:
Fonleap
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download PocketVM 1.1

Đỗ Thanh Hải

PocketVM for iOS là ứng dụng nhằm cung cấp cho người dùng một trình lưu trữ và quản lý tệp tin tiện lợi và hiệu quả nhất. Đây được xem là ứng dụng thông minh nhất giúp người dùng trong việc quản lí flie đồng bộ hóa cho iPhone, iPad. Bạn hãy sử dụng để cảm nhận sự tiện ích.

advertisements

PocketVM for iOS còn cho phép người dùng chuyển tệp tin và tài liệu giữa máy tính PC với nhau, nếu iPhone, iPad của bạn đang sử dụng ứng dụng này tức là bạn đã được cung cấp một cơ sở dữ liệu đông bộ hóa dữ liệu rất an toàn. Hiện, ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới 5.1.0 được nâng cấp.

Khi kết hợp với công cụ VirtualBox trên máy tính cá nhân, ứng dụng của bạn sẽ phát huy tối đa hiệu quả và tính năng của mình. PocketVM for iOS tích hợp rất nhiều tính năng hiệu quả như vận hành hiệu suất cao, có máy ảo di động, cho phép bạn truy cập tức thời ngay cả khi bạn offline.
Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, PocketVM for iOS tđang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của PocketVM for iOS

- Giúp bạn quản lí file và tài liệu cho iPhone, iPad.
- Phiên bản mới cải tiến các thao tác trên tập tin.
- Cho phép bạn truy cập tức thời.
- Và còn nhiều tính năng khác.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PocketVM được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PocketVM và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ