ItemShelf Lite  icon download

ItemShelf Lite Quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ItemShelf Lite 4.1.1

Phiên bản:
4.1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
334766
Size:
1,7 MB
Phát hành:
Takuya Murakami
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download ItemShelf Lite 4.1.1

Trần Minh Quân

ItemShelf Lite for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS. Cho phép bạn quản lí các dữ liệu, nội dung yêu thích trên iPhone, iPad một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn công việc này thì đây là sự lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

advertisements


Khi bạn tìm kiếm được nội dung yêu thích, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm các thông tin về đối tượng này, sau đó cho phép bạn quản lí chúng bằng giá sách ảo, lưu chúng vào wishlist  để việc quản lí của bạn hiệu quả nhất, đây chính là việc ItemShelf Lite giúp bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

ItemShelf Lite for iOS sẽ giúp bạn đọc thông tin của sản phẩm thông qua mã vạch từ camera, hay nhập mã vạch thủ công, ứng dụng giúp việc tìm kiếm sản phẩm của bạn dễ dàng hơn vì chúng được sắp xếp theo tên. Giờ đây, với ứng dụng này, bạn có thể dễ dang quản lí các nội dung mình yêu thích.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng ItemShelf Lite for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của ItemShelf Lite for iOS:

- Giúp bạn quản lí các nội dung yêu thích.
- Chức năng tìm kiếm với Amazon
- Chế độ quản lý sản phẩm bằng wishlist và giá sách ảo
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ItemShelf Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ItemShelf Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ