Photo Mess  icon download

Photo Mess Cắt ghép hình ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Mess 3.4.2

Phiên bản:
3.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366066
Size:
15,5 MB
Phát hành:
kenleewrites
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Mess 3.4.2

Trần Minh Quân

Photo Mess for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tạo những bức ảnh cắt dán yêu thích theo phong cách riêng và độc đáo. Với những tính năng thú vị có trong ứng dụng, chắc chắn người dùng sẽ vô cùng ngạc nhiên.

advertisements

Giờ đây với Photo Mess for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các hình cắt dán yêu thích bằng cách ghép những bức ảnh riêng lẻ lại với nhau mà vẫn mang phong cách của riêng mình. Người dùng có thể chọn ảnh từ album ảnh hoặc chụp ngay bằng camera của thiết bị.

Photo Mess for iOS

Bên cạnh đó, Photo Mess for iOS có tính năng cắt ảnh, xoay ảnh, thậm chí là chia tỷ lệ ảnh để người dùng thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa. Tiện ích cũng cung cấp các template để người dùng chọn lựa theo ý muốn làm cho bức ảnh hấp dẫn hơn.

Với công cụ tạo ảnh cắt dán thú vị này, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… Chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ về khả năng của bạn. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những điều thú vị mà tiện ích mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của Photo Mess for iOS:

- Cho phép chỉnh sửa ảnh
- Cho phép ghép ảnh riêng lẻ thành ảnh cắt dán
- Chọn ảnh từ album ảnh
- Cho phép chụp ảnh bằng camera
- Xoay ảnh, cắt ảnh
- Chọn template tùy ý

Hình ảnh trong Photo Mess for iOS

Photo Mess for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Mess được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Mess và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ