Pic Collage for iOS icon download

Pic Collage for iOS Cắt, ghép hình ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pic Collage for iOS 4.6.20

Phiên bản:
4.6.20
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.1 or later
Downloads:
365566
Size:
18,3 MB
Phát hành:
Cardinal Blue
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pic Collage for iOS 4.6.20

Trần Minh Quân

Pic Collage for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng dễ dàng thiết kế ảnh cắt dán từ những bức ảnh yêu thích trong thư viện ảnh.

advertisements

Giờ đây với Pic Collage for iOS, người dùng có thể tự mình thiết kế những bức ảnh độc đáo và mang phong cách riêng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng cho phép người dùng chọn ảnh từ album hoặc chụp ngay bằng camera của thiết bị di động.

Pic Collage for iOS

Bên cạnh đó, người dùng có thể thêm ảnh, thay đổi kích thước ảnh hoặc di chuyển ảnh đến vị trí thích hợp. Việc tùy chỉnh màu nền, họa tiết nền hay cắt ảnh, xoay ảnh cũng giúp bức ảnh của người dùng trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Sau khi hoàn thành tác phẩm, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè, người thân qua các trang mạng phổ biến như Facebook, Email để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Chắc chắn mọi người sẽ rất ngạc nhiên về tác phẩm của bạn .

Tính năng chính của Pic Collage for iOS:

- Cho phép thêm ảnh từ album ảnh
- Cho phép thay đổi kích thước ảnh
- Cho phép chỉnh sửa ảnh
- Cắt ảnh, xoay ảnh
- Chia sẻ qua Facebook, Email

Hình ảnh trong ic Collage for iOS

Pic Collage for iOS

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pic Collage for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pic Collage for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ