Photo Collage HD Lite  icon download

Photo Collage HD Lite Cắt, ghép ảnh độc đáo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Collage HD Lite 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
359800
Size:
11 MB
Phát hành:
Pop-ok
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Collage HD Lite 1.3

Trần Văn Việt

Photo Collage HD Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa ảnh độc đáo và hấp dẫn trên iOS. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có nhiều lựa chọn trong việc tạo ảnh và chỉnh sửa trên iOS.

advertisements

Photo Collage HD Lite for iOS được thiết kế hỗ trợ cho người dùng lựa chọn ảnh từ thư viện để chỉnh sửa. Ứng dụng hỗ trợ cho người dùng tính năng chụp ảnh. Ứng dụng cung cấp cho bạn các hiệu ứng ảnh hấp dẫn để trang trí cho ảnh trở nên sinh động và đẹp mắt.

Photo Collage HD Lite for iOS

Photo Collage HD Lite for iOS giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh cũng như xoay ảnh, hiệu chỉnh kích thước cho phù hợp mục đích trong quá trình tạo ảnh một cách dễ dàng. Tiện ích cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như: tùy ý cắt dán chỉnh sửa độ sáng, màu sắc, mật độ.

Photo Collage HD Lite for iOS hỗ trợ cho người dùng lưu và sao chép dễ dàng trong quá trình chỉnh sửa. Với chức năng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Email, Facebook, Twitter, MMS giúp người dùng có thể trao đổi sản phẩm bản chỉnh sửa của mình cùng với bạn bè gia đình.

Các tính năng chính của Photo Collage HD Lite for iOS:

- Tạo chỉnh sửa ảnh
- Xoay ảnh
- Hiệu chỉnh kích thước
- Chia sẻ hình ảnh
- Cắt dán ảnh
- Chỉnh sửa độ sáng, màu sắc
- Lưu và sao chép ảnh

Photo Collage HD Lite for iOS

Photo Collage HD Lite for iOS
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Collage HD Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Collage HD Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ