Picture Frames HD Pro  icon download

Picture Frames HD Pro Ghép hình ảnh độc đáo

35/5

Download

Bắt đầu tải

Picture Frames HD Pro

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
359533
Size:
1,3 MB
Phát hành:
E2U
Cập nhật:
27/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Picture Frames HD Pro

Thuy Le

Picture Frames HD Pro for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ghép ảnh sinh động và độc đáo trên iOS. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có nhiều lựa chọn trong việc tạo ảnh và chỉnh sửa trên iOS.

advertisements

Giao diện Picture Frames HD Pro for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iphone. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc ghép nhiều ảnh với nhau trên iOS.

Picture Frames HD Pro for iOS

Picture Frames HD Pro for iOS giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh cũng như xoay ảnh, hiệu chỉnh kích thước cho phù hợp mục đích trong quá trình tạo ảnh một cách dễ dàng. Tiện ích giúp người dùng cân chỉnh khung ảnh theo các tỷ lệ kích thước 2 chiều khác nhau, thay đổi màu sắc đường viền khung ảnh của bạn trở nên sinh động.

Picture Frames HD Pro for iOS hỗ trợ chức năng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr giúp người dùng có thể trao đổi ý kiến cũng như góp ý cùng với bạn bè gia đình để tạo được sản phẩm như mong muốn.

Các tính năng chính của Picture Frames HD Pro for iOS:

- Ghép ảnh
- Xoay ảnh
- Tạo chỉnh sửa ảnh
- Chia sẻ hình ảnh
- Cân chỉnh khung ảnh
- Thay đổi màu

Một số hình ảnh

Picture Frames HD Pro for iOS

Picture Frames HD Pro for iOS
 

Cập nhật vào: 27/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Picture Frames HD Pro được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Picture Frames HD Pro và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ