Korean Vietnamese Dictionary  icon download

Korean Vietnamese Dictionary Tra từ điển Hàn - Việt trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Korean Vietnamese Dictionary 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
366333
Size:
44,3 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Korean Vietnamese Dictionary 3.0

Đỗ Thanh Hải

Korean-Vietnamese Dictionary for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng tra cứu từ và dịch văn bản một cách dễ dàng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự tiện lợi.

advertisements

Giờ đây với Korean-Vietnamese Dictionary for iOS, người dùng có thể tra cứu từ điển Hán – Việt offline khi không có kết nối mạng lên tới 700.000 từ. Nếu muốn, người dùng cũng có thể tham khảo thêm nghĩa từ các trang từ điển trực tuyến uy tín như tratu.soha.vn hoặc Wikipedia.com.

Korean-Vietnamese Dictionary for iOS có khả năng dịch đoạn văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Hàn hoặc ngược lại một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích còn cung cấp nghĩa của các từ qua hình ảnh minh họa. Tính năng hữu ích này giúp người dùng dễ hiểu hơn.

Korean-Vietnamese Dictionary for iOS cho phép lưu từ vựng vào Bookmark để xem lại khi cần thiết. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Email,… để mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích này. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Korean-Vietnamese Dictionary for iOS:

- Cho phép tra cứu từ
- Dịch đoạn văn bản
- Cung cấp cách phát âm chuẩn xác
- Chế độ xem lại các từ đã tra cứu
- Lưu từ vựng vào Bookmark
- Cung cấp ví dụ minh họa
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Korean Vietnamese Dictionary được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Korean Vietnamese Dictionary và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ