N2 JLPT  icon download

N2 JLPT Học tiếng Nhật trình độ 2 trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

N2 JLPT 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 trở lên
Downloads:
366366
Size:
3,1 MB
Phát hành:
VNext software jsc
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download N2 JLPT 1.0

Đỗ Thanh Hải

N2 JLPT for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp những người đang học tiếng Nhật trình độ N2 có thể học ngữ pháp một cách hiệu quả. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều điều bổ ích.

advertisements

Giờ đây với N2 JLPT for iOS, người dùng có thể dễ dàng học ngữ pháp tiếng Nhật trình độ N2 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiện ích cung cấp cho người dùng các mẫu công thức ngữ pháp và hàng nghìn từ mới giúp người dùng thuận tiện trong khi học.

Bên cạnh đó, N2 JLPT for iOS cũng hỗ trợ người dùng trong việc giải nghĩa từ vựng bằng tiếng Anh. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có thể đồng thời học tiếng Anh mà không mất thêm thời gian và công sức khi phải sử dụng những ứng dụng cùng loại khác.

Với những ví dụ minh họa sinh động đi kèm, chắc chắn người dùng sẽ có thêm hứng thú trong quá trình học tiếng Nhật. Nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích mà ứng dụng mang lại cho bạn nhé!

Tính năng chính của N2 JLPT for iOS:

- Cung cấp từ mới và công thức ngữ pháp
- Hỗ trợ giải nghĩa tiếng Anh
- Hỗ trợ cách đọc chữ Hán
- Cung cấp các ví dụ minh họa

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng N2 JLPT được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải N2 JLPT và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ