Nhật ngữ  icon download

Nhật ngữ Học từ vựng tiếng Nhật trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nhật ngữ 1.0.6

Phiên bản:
1.0.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
358500
Size:
33,4 MB
Phát hành:
Phuong Ho
Cập nhật:
10/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nhật ngữ 1.0.6

Trần Văn Việt

Nhật ngữ for iOS là ứng dụng trên iOS cho phép bạn học từ vựng tiếng Nhật dễ dàng và hiệu quả hơn. Ứng dụng ra đời dành riêng cho thiết bị iPhone giúp bạn có thể học thành thạo tiếng Nhật trong thời gian sớm nhất. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Nhật ngữ for iOS là ứng dụng giúp cho bạn có thể học tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất. Ứng dụng đã đưa ra rất nhiều từ vựng tiếng Nhật với những chủ đề khác nhau giúp bạn ghi nhớ chúng một cách nhanh hơn.

Nhật ngữ for iOS

Nhật ngữ for iOS không chi đưa ra nghĩa của những từ tiếng Nhật đó mà còn dạy phát phát âm giúp bạn có thể phát âm chúng một cách chuẩn xác nhất. Tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi để có thể học thành thạo ngôn ngữ này.
 
Nhật ngữ for iOS là ứng dụng vô cùng hay và tiện ích vì thế nó đã thu hút lượng lớn người tham gia cài đặt. Máy của bạn có thiết bị iOS 4.3 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng của Nhật ngữ for iOS:


- Kiểm tra từ vựng qua mỗi bài học.
- Mang đến cấu trúc ngữ pháp trong bài.
- Hỗ trợ nghe để có cách phát âm chính xác nhất.
- Tham khảo nhiều ví dụ cơ bản giúp học nhanh hơn.
- Chia sẻ kiến thức với bạn bè.

Một số hình ảnh khác

Nhật ngữ for iOS

Nhật ngữ for iOS

Cập nhật vào: 10/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nhật ngữ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nhật ngữ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ