Nighty Night HD cho iPhone icon download

Nighty Night HD cho iPhone Ru ngủ cho bé trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nighty Night HD cho iPhone 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
89
Size:
276 MB
Phát hành:
Fox and Sheep GmbH
Cập nhật:
31/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download Nighty Night HD cho iPhone 4.0

Nguyễn Sang

Nighty Night HD là ứng dụng giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ với những con vật dễ thương, âm nhạc hát ru rương ngọt ngào đến tuyệt vời. Cho những con động vật lên chuồng và tắt đèn cho chúng đi ngủ, đây là ứng dụng dành cho trẻ từ 1 - 4 tuổi, việc cho động vật đi ngủ sẽ khiến bé cảm thấy buồn ngủ và đi vào giấc ngủ.

advertisements

Nighty Night HD cho iPhone là ứng dụng hoàn hảo cho một nghi lễ hàng ngày đi-to-giấc ngủ với những con vật dễ thương, âm nhạc hát ru ngọt ngào và tường thuật tuyệt vời. Tất cả xung quanh nhà đèn đi ra ngoài, và trong chuồng ngay cả những loài động vật đang mệt mỏi. Nhưng người đặt chúng lên giường? Ai chỉ ra các đèn trong quầy hàng của họ? Đó là nhiệm vụ cho trẻ em nhỏ tuổi từ 1-4. Xem tất cả các loài động vật đi ngủ là một cách đáng yêu để đặt tâm trạng trước khi đi ngủ.
 
Câu chuyện đi ngủ phổ biến nhất trên App Store! Hơn 3 triệu lượt tải về. Ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm ứng dụng có tính năng tương tự khác như Rain Sounds HQ for iOS
 
 
 
 
 
"App của năm" được trao bởi Apple!
 
"Bạn cảm thấy như thể bạn đang chơi bên trong một bộ phim hoạt hình đẹp mắt.
 
Nighty Night HD cho iPhone mang đến cho bạn từ Oscar-Nominee Heidi Wittlinger (2002, hoạt hình hay nhất ngắn), người mang lại rất nhiều niềm đam mê và nỗ lực trong việc xây dựng bộ ít làm bằng giấy và kết hợp chúng với hình minh họa 2D và hoạt hình.
 
 
1. Thiết kế tuyệt đẹp của nghệ sĩ được đề cử Oscar Heidi Wittlinger
2. Minh họa và hoạt hình 2D
3. Mười ba loài động vật tương tác (Chó, lợn, cừu, vịt, bò, cá, gà, Pony, Spider, dê, mèo, thỏ, vv)
6. Chuyển đổi giữa mùa đông và mùa hè phiên bản
7. Autoplay chức năng
8. Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản.
 

Cập nhật vào: 31/05/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nighty Night HD cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nighty Night HD cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ