Relaxia  icon download

Relaxia Âm thanh giúp ngủ ngon cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Relaxia 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1
Downloads:
2611
Size:
88.3 MB
Phát hành:
Omar Bellamine
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Relaxia 2.1

Trần Văn Việt

Relaxia for iOS được coi là ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hay mất ngủ, với việc tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng và sâu lắng giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ. Đặc biệt, giao diện đẹp lôi cuốn sẽ giúp bạn yêu thích hơn mỗi khi sử dụng.

advertisements

Relaxia for iOS giúp bạn tận hưởng những âm thanh thiên nhiên của tiếng mưa rơi trên cửa kính, rơi trên lá, trên đường. Mỗi âm thanh đều có những hình ảnh mưa đi kèm, với phong cách vô cùng lãng mạn và đẹp mắt. Ứng dụng sẽ dần dần đưa bạn vào giấc ngủ hay trạng thái thiền định để giải tỏa căng thẳng và lấy lại cân bằng cho tinh thần. Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ đếm giờ và nghe nhiều âm thanh kết hợp trong cùng thời điểm.

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Relaxia được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Relaxia và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ