My Town : Dance School cho iPhone icon download

My Town : Dance School cho iPhone Lớp học khiêu vũ cho bé

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

My Town : Dance School cho iPhone 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
1755
Size:
339 MB
Phát hành:
MY TOWN GAMES LTD
Cập nhật:
27/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download My Town : Dance School cho iPhone 1.1

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng My Town : Dance School cho iPhone dành cho các bé trong độ tuổi mầm non hoặc lớn hơn một chút với các lớp học khiêu vũ và múa bale thú vị. Các bé có thể tham gia vào các buổi biểu diễn tại trường học, tự chuẩn bị trang phục và đạo cụ cho mình, trang trí sân khấu và cùng với bạn bè của mình hòa mình trong các điệu nhảy.

advertisements

My Town : Dance School cho iPhone là ứng dụng cho bé được đánh giá cao trên thiết bị iOS, vừa giúp các bé giải trí vừa giúp các bé học tập. Các bé có thể tham gia vào các lớp học mua ballet, múa hiện đại tại tường học, cùng với quần áo, trang phục, nhạc cụ, âm nhạc và sân khấu đạo cụ tùy chỉnh.

 

download my town dance school cho iphone

My Town : Dance School cho iPhone còn hỗ trợ các giáo viên để dạy múa cho các em, cùng các bậc phụ huynh luôn bên cạnh các bé. Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những game quen thuộc như Minecraft cho iPhone thì có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này. Tựa game Minecraft cho iPhone mô phỏng xây dựng thành phố với lối chơi sáng tạo nhưng lại khá đơn điệu.

 

download my town dance school cho iphone

My Town : Dance School cho iPhone giúp các em học sinh tham gia được vào các hoạt động tập thể vui nhộn và bổ ích tại trường học. Nếu yêu thích bóng đá thì Dream League Soccer cho iPhone sẽ là lựa chọn tốt để bạn giải trí mỗi ngày. Trong game Dream League Soccer cho iPhone bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý bóng đá.

 

download my town dance school cho iphone

download my town dance school cho iphone

Các tính năng chính của My Town : Dance School cho iPhone:

- Ứng dụng giải trí và học tập cho bé
- Các lớp học múa bale, múa hiện đại
- Nhiều quần áo, trang phục, đạo cụ
- Giáo viên và phụ huynh hướng dẫn

Cập nhật vào: 27/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Town : Dance School cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải My Town : Dance School cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ