Briefcase Lite icon download

Briefcase Lite Kết nối iPhone với Linux

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Briefcase Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone/ iPod/ iPad/ iOS 3.0 or later
Downloads:
365833
Size:
Phát hành:
Apple
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Briefcase Lite

Hoàng Gia Bách

Briefcase Lite là phần mềm giúp bạn có thể kết nối iPhone với Linux và Mac trong môi trường mạng nội bộ. Bạn có thể dùng chính những chiếc iPhone của mình để sử dụng như một chiếc ổ cứng thông minh. Hãy tham gia ngay ứng dụng iOS để có thể khám phá ngay ứng dụng này.

advertisements

Briefcase Lite giúp bạn có thể biến chiếc iPhone của bạn đang dùng thành một ổ cứng để có thể lưu file dữ liệu hoặc lưu trữ bất kỳ tài liệu nào nếu bạn muốn. Bạn hãy sử dụng ứng dụng iOS để có thể tìm hiểu kỹ hơn và chính xác hơn nữa về ứng dụng này nhé.

Briefcase Lite

Briefcase Lite đã biến chiếc điện thoại của mình thành những công cụ cực kỳ hữu ích. Giờ đây bạn có thể khai thác thêm một ứng dụng khá hữu ích ngoài những ứng dụng chính trên chiếc điện thoại của bạn nhé. Đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu này nhé.

Briefcase Lite đang là một phần mềm khá “hot” với hơn 4.000 lượt người tham gia và sử dụng. Bạn cũng có thể sắm ngay cho máy của bạn phần mềm này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 3.0 trở lên.

Tính năng của Briefcase Lite:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng khá tiện lợi.
- Biến chiếc iPhone của bạn thành một ổ cứng thông dụng.
- Bạn có thể khai thác thêm được một tính năng của chiếc di động của mình.
- Bạn hoàn toàn miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Briefcase Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Briefcase Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ