Cartoonatic  icon download

Cartoonatic Chụp màn hình điện thoại iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cartoonatic 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
355666
Size:
18,5 MB
Phát hành:
MacPhun LLC
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cartoonatic 3.2

Đỗ Thanh Hải

Cartoonatic for iOS là phần mềm ghi lại video và chụp ảnh màn hình một cách đơn giản, tiện lợi nhất mà lại hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad…Nếu bạn đang tìm kiểm một ứng dụng có chức năng như vậy thì Cartoonatic hẳn là một sự lựa chọn đúng đắn. Hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng miễn phí.

advertisements

Ngoài chức năng chính là ghi lại video và chụp ảnh màn hình thì ứng dụng Cartoonatic for iOS còn tích hợp nhiều tính năng thú vị khác, cho phép người dùng chia sẻ các hình ảnh, video của mình lên Youtube, facebook, Twitter hoặc E-mail…một cách dễ dàng. Ứng dụng bao gồm 10 hiệu ứng video đẹp mắt.

Cartoonatic for iOS cài đặt và sử dụng khá đơn giản, chỉ cần thiết bị của bạn là iPhone 3GS, iPhone 4, iPod touch (Thế hệ 4), iPad 2 Wi-Fi, và iPad 2 Wi-Fi hay 3G thì bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng. Cartoonatic được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các dòng máy của iOS.

Với tính năng vượt trội của mình, Cartoonatic đang thu hút đông đảo người dùng trên thế giới. Hãy cài đặt cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS của bạn ứng dụng tiện lợi này.

Tính năng Cartoonatic For iOS:

- Giúp bạn ghi lại video và chụp ảnh bằng thiết bị.
- Ứng dụng bao gồm 10 hiệu ứng video chuyên nghiệp.
- Bao gồm cả nhạc và hình ảnh động.
- Có thể chia sẻ video qua YouTube, Facebook, Twitter hay E-mail.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, tiện lợi với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cartoonatic được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cartoonatic và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ