Color Camera FX HD for iPad icon download

Color Camera FX HD for iPad Chỉnh sửa hiệu ứng hình ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Color Camera FX HD for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
358733
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Gp Imports
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Color Camera FX HD for iPad 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Color Camera FX HD for iPad là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa hiệu chỉnh màu ảnh trở nên sắc nét và độc đáo trên ipad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc thay đổi màu ảnh trên ipad.

advertisements

Giao diện Color Camera FX HD for iPad được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng ipad. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc thay đổi màu sắc cho bức ảnh của bạn trên ipad.

Color Camera FX HD for iPad

Color Camera FX HD for iPad giúp bạn có thể chỉnh sửa màu sắc của toàn ảnh hoặc cho một vùng ảnh mà bạn chọn.Trong quá trình chỉnh sửa. Tiện ích cho phép bạn thay đổi màu mới, hiệu chuyển đổi ảnh sang đen trắng hay khôi phục trạng thái màu cho bức ảnh mới.
.
Color Camera FX HD for iPad hỗ trợ cho người dùng lưu tự động các thao tác cũng như trạng thái của bức ảnh. Bạn hỗ trợ các tính năng đồ họa có độ phân giải cao, giao diện Red Tint. Tiện ích cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook giúp người dùng có thể trao đổi sản phẩm cùng với bạn bè.

Các tính năng chính của Color Camera FX HD for iPad:

- Hiệu chỉnh màu
- Thay đổi màu
- Khôi phục trạng thái màu
- Đen trắng
- Đồ họa
- Lưu lại ảnh
- Chia sẻ

Một số hình ảnh

Color Camera FX HD for iPad

Color Camera FX HD for iPad
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Camera FX HD for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Color Camera FX HD for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ