Disney Store  icon download

Disney Store Mua sắm tại cửa hàng Disney trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Disney Store 2.0.1

Phiên bản:
2.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
334433
Size:
8,4 MB
Phát hành:
Disney
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Disney Store 2.0.1

Trần Minh Quân

Disney Store for iOS là một ứng dụng nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm và mua các sản phẩm trên cửa hàng Disney. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ việc mua sắm của bạn thì đây hẳn là một ứng dụng đáng quan tâm. Máy bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

advertisements

Disney Store for iOS giúp bạn tìm, duyệt, lưu, chia sẻ hay mua các sản phẩm trong cửa hàng Disney một cách nhanh chóng, đơn giản. Ứng dụng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm, video mô tả và các bình luận từ phía người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm.

Disney Store for iOS có bộ lọc theo tên nhóm, kích thước, chủng loại, màu sắc…để người dùng dễ dàng tìm kiếm theo các nhóm chủ đề. Với ứng dụng này, việc chia sẻ các sản phẩm mà bạn yêu thích lên các trang mạng xã hội như: Email, Facebook, Twitter hết sức đơn giản và nhanh chóng.

Với tính năng vượt trội và sự cần thiết, ứng dụng Disney Store for iOS đang thu hút đông đảo người dùng. Còn chờ gì nữa, bạn hãy là người tiếp theo cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng.

Tính năng của Disney Store for iOS:

- Cung cấp cho bạn các thông tin về sản phẩm trên cửa hàng Disney.
- Giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm yêu thích.
- Dễ dàng chia sẻ sản phẩm lên trang mạng.
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng, miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Disney Store được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Disney Store và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ