iZip.com  icon download

iZip.com Đọc file nén trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iZip.com 1.7

Phiên bản:
1.7
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
362500
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Codeius
Cập nhật:
05/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iZip.com 1.7

Thuy Le

iZip.com for iOS là ứng dụng mang đến phương pháp đọc file nén ZIP, ZIPX, RAR và 7ZIP một cách đơn giản. Với iZip, người dùng có thể truy cập file miễn phí mà không phải nhờ đến một dịch vụ web nào. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

iZip.com for iOS là ứng dụng giúp xem các file giải nén hiệu quả với tốc độ nhanh nhất. ì iZip.com for iOS sẽ là "trợ thủ" đắc lực giúp bạn mở tài liệu chỉ bằng cách kéo thả dễ dàng với các định dạng file phổ biến như zip, thay đổi mức độ nén hay số file chia tách.

iZip.com for iOS

iZip.com for iOS hỗ trợ nhận file .zip và xem hình ảnh, văn bản và file web được hỗ trợ trực tiếp bên trong ứng dụng iZip.com for iOS . Dễ dàng mở các định dạng file phổ biến khác với tích hợp ứng dụng bên thứ 3.

iZip.com for iOS là một trong những công cụ nén/giải nén dữ liệu hàng đầu thế giới với tính năng hỗ trợ xem, mở và lưu trữ các file .zip trên iphone và ipad một cách dễ dàng, cho dù những file đó được đính kèm vào email đến, được download từ trang web hay được mở từ thẻ nhớ SD.

Tính năng của iZip.com for iOS:

- Thêm tin nhắn báo lỗi khi cố gắng load loại file hỏng hoặc không được hỗ trợ
- Bỏ gửi link phản hồi
­-  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
­- Ứng dụng có nhiều tính năng thông minh, vượt trội.
­- Download an toàn, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác


iZip.com for iOS

iZip.com for iOS

Cập nhật vào: 05/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iZip.com được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iZip.com và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ