Korean Vietnamese  icon download

Korean Vietnamese Từ điển Hàn - Việt

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Korean Vietnamese 3.0

Phiên bản:
3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
360966
Size:
42,2 KB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
07/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Korean Vietnamese 3.0

Nguyễn Sang

Korean - Vietnamese là ứng dụng trên iOS cho phép bạn tra từ điển khi máy của bạn offline nhanh và miễn phí. Ứng dụng mang đến cho bạn những tính năng nổi bật khi có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

Korean - Vietnamese for iOS là ứng dụng miễn phí rất có ích không chỉ cho những người học ngoại ngữ mà cho cả các vị khách du lịch. Với ứng dụng này bạn có thể tra bất cứ một từ tiếng Hàn nào với tốc độ nhanh và cực kì chính xác.

Korean Vietnamese for iOS

Korean - Vietnamese for iOS mang đến gần 700.000 từ cho phép bạn tra từ điển nhanh hơn khi máy của bạn offline. Tham gia ứng dụng bạn còn có thể tham khảo thêm nghĩa tại các trang từ điển trực tuyến lớn như: Tratu.soha.vn và Wikipedia.com.

Korean - Vietnamese for iOS còn có tính năng dịch đoạn văn bản với cả hai chiều. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị iOS 4.0 trở lên là có thể cài đặt ứng dụng để nh hơn 1200 người khác sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Korean - Vietnamese for iOS:

- Dạy người dùng cách phát âm chuẩn xác nhất.
- Xem lại danh sách các từ đã tra qua mục History.
- Dịch đoạn văn bản chính xác.
- Cung cấp nghĩa rõ ràng và dễ hiểu.
- Chia sẻ ứng dụng với bạn bè.

Một số hình ảnh khác

Korean Vietnamese for iOS

Korean Vietnamese for iOS
 

Cập nhật vào: 07/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Korean Vietnamese được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Korean Vietnamese và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ