Mã HS Việt Nam  icon download

Mã HS Việt Nam Xem mã số thuế cá nhân trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mã HS Việt Nam 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
335866
Size:
1 MB
Phát hành:
Tham Ha Thi
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Mã HS Việt Nam 1.1

Hoàng Gia Bách

Mã HS Việt Nam for iOS là ứng dụng cung cấp thông tin về mã số thuế của từng mặt hàng dành cho thiết bị iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể nắm bắt, tính toán mã số thuế cho các mặt hàng mình mua một cách nhanh chóng và chính xác. Máy của bạn có thể sử dụng ứng dụng.

advertisements

Phần mềm Vietnam HS Code sẽ cung cấp nhanh chóng cho bạn các thông tin về mã HS, phân loại HS theo danh mục hàng hóa xuất khẩu Việt Nam theo Thông tư 156/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính, nên tuyệt đối chính xác. Thiết bị của bạn sử dụng ứng dụng có thể cảm nhận sự tiện lợi.

Mã HS Việt Nam for iOS với giao diện trực quan với người dùng, dễ tra cứu, sử dụng, thao tác cài đặt và sử dụng cũng rất dễ dàng, giúp bạn có thể tự tra cứu thuế suất online tại các trang web của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam. Hiện, ứng dụng được sự hỗ trợ của USAID qua dự án USAID STAR Plus.

Với tính năng vượt trội cùng sự cần thiết của mình, Mã HS Việt Nam for iOS đang thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo sử dụng ứng dụng.

Tính năng của Mã HS Việt Nam for iOS:

- Cung cấp cho bạn mã số thuế của từng mặt hàng.
- Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tính toán và nộp thuế.
- Ứng dụng cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mã HS Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mã HS Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ