Photo Legend+  icon download

Photo Legend+ Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại iPhone

35/5

Download

Bắt đầu tải

Photo Legend+

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
352900
Size:
7,4 MB
Phát hành:
Lodestar
Cập nhật:
06/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Legend+

Thu Hà

Photo Legend+ for iOS là phần mềm hầu như ai dùng IPhone đều biết tới nó bởi tính năng nó cung cấp hết sức hữu ích và hiệu quả. Phần mềm này sẽ mang đến cho bạn công cụ chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp đồng thời chia sẻ chúng qua các trang mạng xã hội.

advertisements

Bạn đang muốn làm mới những bức ảnh trong bộ sưu tập của mình. Thật đơn giản phần mềm Photo Legend+ for iOS sẽ giúp bạn làm điều đó một cách chuyên nghiệp hơn. Phần mềm Photo Legend+ for iOS được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành IOS.

Photo Legend+ for iOS

Phần mềm Photo Legend+ for iOS tích hợp hầu như đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh nhất hiện nay. Nó có thể cho phép bạn chỉnh sửa nhiều bức ảnh cùng lúc nhưng không làm thay đổi dung lượng cũng như chất lượng ảnh.

Ngoài ra phần mềm Photo Legend+ for iOS còn hỗ trợ bạn thêm các khung ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu với vô vàn các loại khung trong kho dữ liệu. Sau đó bạn cũng có thể chia sẻ chúng qua các trang mạng xã hội ngay lập tức.

Các tính năng chính của Photo Legend+ for iOS:

- Cung cấp cho bạn tính năng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.
- Cho phép bạn chỉnh sửa nhiều ảnh cùng lúc.
- Hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội.
- Kho dữ liệu phong phú và được cập nhật thường xuyên.
 

Cập nhật vào: 06/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Legend+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Legend+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ