PhotoTouch  icon download

PhotoTouch Quản lý, chia sẻ ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PhotoTouch 2.4.9

Phiên bản:
2.4.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, and iPad. iOS 5.0 or later.
Downloads:
363433
Size:
5,6 MB
Phát hành:
Looped Picture Company
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download PhotoTouch 2.4.9

Thuy Le

PhotoTouch for iOS là ứng dụng dành cho người sử dụng iPhone và một số thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS khác. Với phần mềm này, người dùng được cung cấp một trình công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp ngay trên thiết bị di động. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa hình ảnh, người dùng có thể chia sẻ với mọi người ngay lập tức.

advertisements

Việc chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị động không hề dễ đối với mọi người chúng ta. Nhưng với PhotoTouch for iOS, người dùng được hỗ trợ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với những tính năng hữu ích, bạn sẽ có những bức hình đẹp và vô cùng độc đáo.

PhotoTouch for iOS

Bên cạnh đó, PhotoTouch for iOS giúp bạn có thể chỉnh sửa cho nhiều loại ảnh kèm theo nhiều menu công cụ hỗ trợ. Người dùng có thể chọn để chỉnh sửa ngay từ thư viện ảnh, máy ảnh, hay những hình ảnh được chụp trực tiếp từ camera trên thiết bị.

Không chỉ vậy, PhotoTouch for iOS cung cấp cho người dùng những công cụ chỉnh sửa như thay đổi kích thước, cắt và xoay hình hình một cách nhanh chóng. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo cho mình những hình ảnh vô cùng độc đáo và nghệ thuật.

Tính năng chính của PhotoTouch for iOS:

- Thay đổi kích thước ảnh
- Cắt hình ảnh
- Xoay hình ảnh
- Chỉnh sửa màu
- Chọn ảnh từ album
- Cho phép chụp ảnh
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong PhotoTouch for iOSPhotoTouch for iOS
 

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PhotoTouch được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PhotoTouch và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ