Tips & Tricks for WORD  icon download

Tips & Tricks for WORD Sách hướng dẫn sử dụng Word trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tips & Tricks for WORD 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
346800
Size:
9,7 MB
Phát hành:
Vans Apps
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tips & Tricks for WORD 3.1

Nguyễn Sang

Tips & Tricks for WORD for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những mẹo để sử dụng Microsoft Word một cách nhanh chóng và hiệu quả trên điện thoại iPhone và máy tính bảng.

advertisements

Với Tips & Tricks for WORD for iOS, giờ đây người dùng có thể sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Word một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiện ích này sẽ cung cấp cho người dùng những mẹo và thủ thuật sử dụng được chia làm 52 bài học khác nhau.

Tips & Tricks for WORD for iOS

Bên cạnh đó, mỗi bài học về một chủ đề khác nhau như Part 1-Getting Started, Part 2- Formatting Text, Part 3- Customised Keyboard Settings, Part 4- Customising The Toolbar, Part 5- Getting Help, Part 6- Compatibility & Pdf, Part 7- Using The Keyboard, Part 8-Getting Rid Of Mini Toolbars,…

Được tổng hợp những bài học vô cùng hữu ích, Tips & Tricks for WORD for iOS giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian học và làm việc trên Microsoft Word. Người dùng cũng có thể chia sẻ với người thân và bạn bè của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để mọi người cùng trải nghiệm những bài học thú vị mà tiện ích này mang lại nhé!

Tính năng chính của Tips & Tricks for WORD for iOS:

- Cung cấp mẹo sử dụng cho người dùng
- Các bài học được chia làm các phần
- Mỗi phần tương ứng với một nội dung
- Chia sẻ với mọi người

Hình ảnh trong Tips & Tricks for WORD for iOS

Tips & Tricks for WORD for iOS

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tips & Tricks for WORD được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tips & Tricks for WORD và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ