Wiki Offline Lite  icon download

Wiki Offline Lite Xem từ điển wiki trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wiki Offline Lite 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
347433
Size:
17,5 MB
Phát hành:
Avocado Hills
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wiki Offline Lite 4.0

Nguyễn Sang

Wiki Offline Lite for iOS là ứng dụng được thiết kế dành cho thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập từ điển bách khoa toàn thư Wikipedia trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

advertisements

Wiki Offline Lite for iOS được người dùng đánh giá là một ứng dụng nhanh và hoạt động hiệu quả, nó cho phép người dùng đọc những bài viết trên Wikipedia và truy cập offline khi không có kết nối mạng. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cỡ chữ theo ý thích giúp việc đọc trở nên dễ dàng hơn.

Wiki Offline Lite for iOS

Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm các từ, thuật ngữ trong một trang và xem ở chế độ toàn màn hình. Chức năng này mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc tốt nhất. Nếu muốn, người dùng có thể tùy chỉnh fone chữ, độ sáng và màu sắc của chữ thêm phần thú vị.

Wiki Offline Lite for iOS còn hỗ trợ đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Ý, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga,… Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân của mình thông qua các trang mạng xã hội phổ biến để cùng trải nghiệm những thông tin hữu ích mà ứng dụng mang đến cho bạn nhé!

Tính năng chính của Wiki Offline Lite for iOS:

- Cho phép đọc các bài viết trên Wikipedia
- Cho phép tìm kiếm từ, thuật ngữ
- Chế độ xem fullscreen
- Tổ chức các nội dung tìm kiếm
- Tùy chỉnh font chữ, độ sáng, màu sắc
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wiki Offline Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wiki Offline Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ