Top download trên Game bắn nhau

 


Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:
 • 1

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • CD Label Designer 9.0.1

  CD Label Designer là phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo các vỏ đĩa CD và nhãn dán cho hộp đĩa DVD, cũng như tờ bìa quảng cáo, nhãn dán cho đĩa danh thiếp. CD Label Designer có rất nhiều ưu điểm nổi bật như chức năng biên tập chuyên nghiệp, tính linh hoạt cao, hay xuất ảnh và bản in với độ phân giải cao.

 • RFFlow 5.06.5.3

  RFFlow là công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo sơ đồ bản vẽ, sơ đồ tổ chức, sơ đồ điện tử và nhiều loại sơ đồ khác.

 • Nero WaveEditor 2021.24.5

  Nero WaveEditor là ứng dụng dành cho các nhạc sỹ hay những ai đam mê âm nhạc và muốn nâng cao chất lượng cho các track nhạc của mình qua các tính năng ghi âm, chỉnh sửa các track nhạc, hỗ trợ nhiều bộ lọc, tối ưu hóa âm thanh, v.v. Với Nero WaveEditor, các track nhạc sau khi xử lý sẽ được xuất sang file có định dạng WAV, AIFF, MP3, WMA, OGG, FLAC hay NWF.

 • Cerberus FTP Server 12.10

  Cerberus FTP Server là ứng dụng nhỏ gọn với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng bảo mật các thông tin truy cập IP cũng như cho quá trình chuyển dữ liệu trên FTP được an toàn hơn.

 • Appnimi ZIP Password Unlocker 5.0.0

  Appnimi ZIP Password Unlocker là phần mềm cho phép bạn lấy lại mật khẩu file Zip một cách nhanh chóng nhất.

 • Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp THPT

  Mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp là một trong những mẫu cam kết trong môi trường giáo dục được thực hiện khi học sinh làm trái quy định nào đó của nhà trường và cần cam kết không tái phạm. Thường thì mẫu cam kết của phụ huynh và học sinh không vi phạm nội quy trường, lớp sẽ thay thế cho một bản kiểm điểm có cả lời của phụ huynh lẫn học sinh, chữ ký xác nhận hứa không lặp lại sai lầm.

 • Báo cáo thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời Mẫu 4

  Dưới đây là mẫu báo cáo thực hiện Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, các bạn có thể tham khảo để có thể làm mẫu báo cáo chuyên nghiệp, dễ dàng và nhanh chóng cũng như phù hợp với quy định.

 • Windows 11 Build 22623.730 ISO

  Gã khổng lồ xứ Redmond hôm nay vừa phát hành bản build Windows 11 Build 22623.730 (Windows 11 KB5017385) và Windows 11 Build 22621.730 mới nhất lên kênh Beta, với bản build Windows 11 đầu tiên đã kích hoạt các tính năng mới và bản build còn lại vô hiệu hóa theo mặc định.

 • OBS Studio 28.0.3

  OBS hay OBS Studio (Open Broadcaster Software) là một trong những phần mềm quay video màn hình và livestream trực tuyến trên Facebook, Youtube, các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Đặc biệt, OBS thường được các game thủ nổi tiếng sử dụng để phát trực tiếp các tựa game của mình tới người hâm mộ.

 • Zalo Mini App Web

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ