PolyScreen  icon download

PolyScreen Hình nền đẹp cho Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PolyScreen 2.0.0.0

Phiên bản:
2.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8
Downloads:
1878
Size:
1 MB
Phát hành:
AloisDeGouvello
Cập nhật:
29/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download PolyScreen 2.0.0.0

Thuy le

PolyScreen for Windows Phone cung cấp cho phiên bản Windows Phone 8.1 những hình nền đẹp mắt, bao gồm các dạng hình học, hộp khối với màu sắc khác nhau. Ứng dụng giúp bạn trang trí và tùy chỉnh màn hình với cách tạo ra vô số hình ảnh, tăng kích thước và số lượng các hình dạng hình học đặc trưng để tạo phong cách mới cho màn hình thiết bị.

advertisements

PolyScreen for Windows Phone sẽ biến màn hình Window Phone phiên bản 8.1 của bạn thành những khối màu sắc đa dạng. Điều đặc biệt là người dùng được phép tùy chỉnh kích thước và số lượng các dạng hình học này theo ý muốn của mình để tạo ra các cách kết hợp khác nhau, đồng thời lưu lại các chỉnh sửa này. Bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh nền và lưu thành một album để thay hình nền khi nào muốn.

Cập nhật vào: 29/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PolyScreen được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PolyScreen và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ