Preview for Developers  icon download

Preview for Developers Cập nhật hệ điều hành Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Preview for Developers

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone
Downloads:
2780
Size:
1 MB
Phát hành:
Microsoft Corporation
Cập nhật:
24/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Preview for Developers

Đỗ Thanh Hải

Preview for Developers for Windows Phone hỗ trợ người dùng cập nhật các phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows Phone để bạn có thể thử nghiệm những tính năng mới độc đáo ngay trên các thiết bị của mình. Ứng dụng này sẽ bảo toàn các dữ liệu cho thiết bị cả sau khi cập nhật lên phiên bản mới.

advertisements

 Preview for Developers for Windows Phone có khả năng hỗ trợ cho người dùng Windows Phone cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành độc đáo này, với mục đích xem và trải nghiệm những tính năng mới nhất trên các thiết bị điện thoại chạy Windows Phone. Ứng dụng này mở ra cho người dùng Windows Phone cơ hội tuyệt vời để sử dụng những tính năng độc đáo nhất mà không mất thời gian chờ đợi.

Preview for Developers for Windows Phone hỗ trợ cho nhiều dòng điện thoại di động chạy hệ điều hành Windows Phone như Nokia từ 520 đến 1520, HTC, Samsung Ativ, ...với khả năng cập nhật nhanh, không gây ra các lỗi về xung đột tính năng trên điện thoại. Một ưu điểm của tiện ích này là không làm mất các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của người dùng kể cả sau khi đã cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

Preview for Developers for Windows Phone cho phép người dùng kiểm tra các bản cập nhật đã tải về trước đó. Đối với người dùng Windows Phone cũng như một số hệ điều hành cho điện thoại, việc cập nhật các phiên bản mới là rất quan trọng vì những tính năng thú vị nhất chỉ có ở phiên bản mới.

Các tính năng chính của Preview for Developers for Windows Phone:

- Hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành cho Windows Phone
- Hỗ trợ chạy mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Phone như: Nokia từ 520 đến 1520, HTC, Samsung Ativ, ...
- Dữ liệu sau khi cập nhật sẽ không bị mất
- Mang đến cơ hội trải nghiệm những tính năng của phiên bản hệ điều hành mới

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 24/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Preview for Developers được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Preview for Developers và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ