VietBus  icon download

VietBus Tìm tuyến xe bus bằng Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

VietBus 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5 trở lên
Downloads:
365733
Size:
1 MB
Phát hành:
Chienpm
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download VietBus 1.0

Thu Hà

VietBus for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm đường đi của xe bus Hà Nội và Sài Gòn trên Windows Phone. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn nhờ ứng dụng hữu ích này. Cung cấp thông tin chi tiết cụ thể tuyến xe buýt.

advertisements

VietBus for Windows Phone hỗ trợ người dùng tra cứu đường đi của tuyến xe bus ở Hà Nội và Sài Gòn. Bạn có thể tra cứu theo tên đường, điểm du lịch, tuyến xe.

Các thông tin được miêu tả một cách cụ thể và chi tiết. Người dùng sẽ có được thông tin về điểm đi của xe bus, và các điểm đến của nó. Bên cạnh đó VietBus for Windows Phone còn có cả thời gian chi tiết dành cho các điểm xe bus.

VietBus for Windows Phone là giải pháp hữu ích dành cho những người muốn đi xe bus. Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tra cứu lộ trình đường đi xe bus trên 2 thành phố lớn này.

Các tính năng chính của VietBus for Windows Phone:

- Tìm kiếm đường đi của xe bus Hà Nội Sài Gòn
- Thông tin miêu tả một cách cụ thể
- Cung cấp điểm đi, thời gian, điểm đến
- Tiết kiệm được nhiều thời gian
- Tìm theo tên, đường

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VietBus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải VietBus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ