Whitepages ID cho Windows Phone icon download

Whitepages ID cho Windows Phone Theo dõi các cuộc gọi trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Whitepages ID cho Windows Phone 1.0.0

Phiên bản:
1.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows 10 Mobile
Downloads:
371
Size:
8.23 MB
Phát hành:
WhitePages Inc.
Cập nhật:
13/04/2016

Đánh giáChém Gió

Download Whitepages ID cho Windows Phone 1.0.0

Nguyễn Thuý Thanh

Whitepages ID cho Windows Phone được đánh giá là một trong những ứng dụng quản lý và theo dõi các cuộc gọi tốt nhất trên điện thoại Windows Phone. Ứng dụng này giúp bạn xác định vị trí các cuộc gọi không rõ nguồn gốc, các cuộc gọi nhỡ để bạn không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi quan trọng nào.

advertisements

Whitepages ID cho Windows Phone giúp người dùng Windows Phone tránh được những rắc rối về các cuộc gọi lừa bị, tiếp thị hay những cuộc gọi làm phiền gây rắc rối cho bạn. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể kiểm tra chi tiết những số đã gọi vào máy của bạn bao gồm vị trí và thông tin người gọi, sau đó có thể chấp nhận hoặc từ chối các cuộc gọi. Đây là một trong những ứng dụng Caller ID tốt nhất cho Windows Phone.

 

download whitepages id cho windows phoneWhitepages ID cho Windows Phone còn giúp bạn quản lý các cuộc gọi nhỡ, đặc biệt hữu ích với những người bận rộn thường xuyên bỏ lỡ các cuộc gọi do hội họp, làm việc. Tiện ích này cũng giúp bạn chặn các tin nhắc rác hay tin nhắn quảng cáo rất hiệu quả. Hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows 10, bạn có thể sử dụng tài khoản Email hoặc Facebook cho Windows Phone để đăng nhập Whitepages ID. Tải Facebook cho Windows Phone nếu bạn chưa có.

 

download whitepages id cho windows phoneWhitepages ID cho Windows Phone sẽ cho phép người dùng chọn mục các cuộc gọi gần nhất, lọc các cuộc gọi lừa đảo, quấy nhiễu, tìm kiếm nhanh để truy cập đến danh sách các cuộc gọi và tin nhắn cần chặn. Khi số điện thoại nằm trong danh sách bị chặn gọi đến, người dùng sẽ nhận được thông báo.

 

download whitepages id cho windows phoneCòn trong trường hợp bạn cần bảo mật các cuộc gọi, bạn có thể sử dụng Call Hider for Windows Mobile để ẩn số điện thoại khi thực hiện cuộc gọi. Tải Call Hider for Windows Mobile.

 

 

download whitepages id cho windows phone


Các tính năng chính của Whitepages ID cho Windows Phone:

- Chặn các cuộc gọi không mong muốn
- Chặn tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo
- Theo dõi cuộc gọi nhỡ
- Xem thông tin các cuộc gọi
- Thông báo các cuộc gọi bị chặn

Cập nhật vào: 13/04/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Whitepages ID cho Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Whitepages ID cho Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ