Air Transfer cho iPhone icon download

Air Transfer cho iPhone Chuyển dữ liệu giữa iPhone và máy tính hệ Mac

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Air Transfer cho iPhone 1.4.2

Phiên bản:
1.4.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
350933
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Darinsoft
Cập nhật:
21/04/2017

Đánh giáChém Gió

Download Air Transfer cho iPhone 1.4.2

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu ngày trước muốn chia sẻ dữ liệu giữa PC/ Mac, iPhone/iPad thì bạn phải thực hiện rất nhiều những thao tác phức tạp thì bây giờ để làm việc này thật đơn giản bạn chỉ cần một động tác vô cùng đơn giản là kéo/ thả với ứng dụng Air Transfer cho iPhone

advertisements

Air Transfer cho iPhone là một ứng dụng đem lại cho người sử dụng những tiện lợi đến không ngờ. Bất kỳ văn bản, hình ảnh, tài liệu hay video ca nhạc, phim truyện dù nặng đến bao nhiêu MB cũng có thể dễ dàng chuyển từ MAC/PC vào iPhone thông qua kết nối Wifi.

Air Transfer for iOS


Air Transfer cho iPhone chia dữ liệu cần chuyển làm 7 nhóm: văn bản ghi chú, ảnh, website,ảnh, nhạc,phim, tài liêu… để bạn có thể dễ dàng phân loại và sử dụng thuận tiện khi chuyển dữ liệu cho các thiết bị khác.


Air Transfer cho iPhone không chỉ có một tính năng chuyển đổi dữ liệu mà nó còn có thể giúp bạn xem trực  tiếp các văn bản, trình chiếu và hiển thị các hình ảnh, phim truyện,hay các tài liệu ở định dạng PDF một cách dễ dàng với thao tác đơn giản.

Các tính năng chính của phần mềm Air Transfer cho iPhone


-    Nhập / xuất ảnh: Camera Roll, SMS, Instagram, Facebook, Twitter, Flickr, Picasa, Tumblr
-    Hiển thị và trình chiếu các dữ liệu
-    Hỗ trợ các trình duyệt Web phổ biến
-    Thao tác đơn giản

 

Air Transfer for iOS

Cập nhật vào: 21/04/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Air Transfer cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Air Transfer cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ