Top download trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 


Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • VIVOCloud Retail Cho Android

  VIVOCloud Retail là dịch vụ đám mây mở rộng dành cho VIVOCloud cung cấp khả năng giám sát sâu sắc hơn, được kết nối đa trang web của VIVOCloud giúp người dùng đưa ra các báo cáo về lượng khách hàng, tùy chỉnh và báo cáo dữ liệu, hỗ trợ máy ảnh đếm và tuyệt vời hơn nữa là người dùng sẽ không phải chi trả thêm chi phí để sử dụng ứng dụng này.

 • UMEye Pro Cho Android

  UMEye Pro giúp người dùng có thể truy cập vào các camera giám sát, thiết bị ghi hình trực tiếp thông qua thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, với tính năng xem lại các camera theo từng ngày bạn có thể theo dõi lại mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà mình, cửa hàng hoặc siêu thị để tìm ra những kẻ xấu hoặc có hành vi gian lận.

 • DSS Mobile Cho Android

  DSS Mobile là ứng dụng giám sát điện thoại được thiết kế cho lĩnh vực bảo mật, giúp người dùng có thể theo dõi được điện thoại đang ở vị trí nào thông qua định vị GPS, theo dõi những tin nhắn mà điện thoại đã nhận được, và các cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và các hoạt động trên mạng xã hội như Facebook, Viber, Zalo...

 • Dvrmobile Cho Android

  Dvrmobile có chức năng xem video được ghi hình từ các thiết bị như camera an ninh, đầu ghi hình DVR, camera IP trên các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, ứng dụng cho phép người dùng xem cùng lúc 4 thiết bị đang ghi hình với chất lượng rõ nét, bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa đơn giản như phóng to, thu nhỏ hình ảnh mà mình đang xem trực tiếp.

 • MEyePro Cho Android

  MEyePro là ứng dụng giúp người dùng có thể theo dõi được mọi hoạt động đang được ghi tại camera giám sát, ứng dụng hỗ trợ xem cùng lúc 4 camera đặt tại các vị trí khác nhau chụp ảnh màn hình khi đang xem video ghi lại từ camera, hoặc phóng to thu nhỏ để xem rõ hơn các video, tải MeyePro về điện thoại của mình để có thể xem video từ camera giám sát mọi lúc mọi nơi.

 • ASee Cho Android

  ASee là ứng dụng dùng cho điện thoại hệ điều hành Android, với chức năng xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ camera giám sát, người dùng có thể theo dõi mọi hoạt động đang được diễn ra ở nhà, trong cửa hàng của mình ngay trên điện thoại và xem tại bất cứ vị trí nào, bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

 • Vantech_V2 Cho Android

  Vantech_V2 là ứng dụng giám sát các thiết bị camera không dây trên điện thoại thông minh hệ điều hành Android, với công nghệ P2P mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét để người xem nhìn rõ những vật, người và đồ dùng đang được ghi tại camera, tải Vantech_V2 và cài đặt trên thiết bị của người dùng để thuận tiện cho việc giám sát và điều khiển camera.

 • Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ File DOC

  Mẫu báo cáo tổng kết công tác chi hội phụ nữ sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây. Mẫu báo cáo này sử dụng phổ biến vào cuối năm trong chi hội phụ nữ, được lập ra nhằm báo cáo tổng kết công tác và phong trào hoạt động mà chi hội phụ nữ đã làm được, chưa làm được.

 • IP Cam Viewer Basic Cho Android

  IP Cam Viewer Basic là ứng dụng truy cập và điều khiển từ xa hình ảnh thu được từ camera IP, đầu ghi video kỹ thuật số, đầu ghi mạng hoặc webcame của người dùng với việc nhận và xem hình ảnh trực tiếp 24/24 người dùng có thể theo dõi được mọi hoạt động đang diễn ra trong nhà của mình, hoặc cửa hàng thông qua thiết bị và ứng dụng.

 • SMART D PSS MANUAL Cho Android

  SMART D-PSS - MANUAL là ứng dụng xem camera trên điện thoại từ nhiều thiết bị ghi hình khác nhau như camera wifi, camera có dây nối, hoặc đầu ghi hình DVR, ứng dụng còn hỗ trợ bản đồ điện tử để quản lý tất cả các thiết bị đã được kết nối với điện thoại, người dùng có thể xem cùng lúc nhiều kênh trên một màn hình điện thoại để giám sát camera.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ