GP.Mplus  icon download

GP.Mplus Ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GP.Mplus 4.0.0.0

Phiên bản:
4.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366366
Size:
2 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
11/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download GP.Mplus 4.0.0.0

Đỗ Thanh Hải

GP.Mplus for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch cần thiết với hệ thống ngân hàng trên điện thoại Windows Phone. Đây là tiện ích giúp người dùng có thể kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình dễ dàng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

advertisements

GP.Mplus for Windows Phone là tiện ích giúp bạn có thể thanh toán dễ dàng bằng ngân hàng trực tuyến trên di dộng. Ngoài ra bạn sẽ được giao dịch với ngân hàng này liên tục 24/7 qua tiện ích. Bạn có thể mua vé tàu, máy bay hay mua sắm online.

GP.Mplus for Windows Phone

GP.Mplus for Windows Phone giúp người dùng hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có sử dụng mạng di động nào thì dều có thể sử dụng được ứng dụng này. Bạn sẽ nhanh chóng truy cập được tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ từ phía Ngân hàng OceanBank.

Giờ đây với GP.Mplus for Windows Phone, người dùng có thể tra cứu tiền, hay tiến hành chuyển khoản, nạp thêm tiền. Đồng thời người dùng còn có thể sử dụng để thanh toán trả tiền các hóa đơn về vé, điện…Hay thực hiện nhiều dịch vụ khác của ngân hàng.

Các tính năng chính của M-Plus Banking for Windows Phone:

- Truy cập tài khoản trực tuyến
- Tra cứu tiền
- Chuyển khoản
- Nạp thêm tiền
- Thanh toán trả tiền
- Tra cứu: vị trí, lãi suất…

Hình ảnh trong ứng dụng M-Plus Banking for Windows Phone:

GP.Mplus for Windows Phone

GP.Mplus for Windows Phone

GP.Mplus for Windows Phone

Cập nhật vào: 11/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GP.Mplus được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GP.Mplus và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ