M Plus Banking  icon download

M Plus Banking Giao dịch với ngân hàng Oceanbank bằng Windows Phone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

M Plus Banking 4.0.0.0

Phiên bản:
4.0.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 7.5/8
Downloads:
366500
Size:
2 MB
Phát hành:
M-Pay
Cập nhật:
19/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download M Plus Banking 4.0.0.0

Trần Văn Việt

M-Plus Banking for Windows Phone là trình ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những giao dịch cần thiết với hệ thống ngân hàng OceanBank trên điện thoại Windows Phone. Đây là tiện ích giúp người dùng có thể kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình dễ dàng. Bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

advertisements

M-Plus Banking for Windows Phone ra đời bởi Ngân hàng OceanBank. Ngoài ra bạn sẽ được giao dịch với ngân hàng này liên tục 24/7 qua tiện ích. Bạn có thể mua vé tàu, máy bay hay mua sắm online.

M Plus Banking for Windows Phone

M-Plus Banking for Windows Phone giúp người dùng hoàn toàn yên tâm cho dù bạn có sử dụng mạng di động nào thì dều có thể sử dụng được ứng dụng này. Bạn sẽ nhanh chóng truy cập được tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng được nhiều dịch vụ từ phía Ngân hàng OceanBank.

Giờ đây với M-Plus Banking for Windows Phone, người dùng có thể tra cứu tiền, hay tiến hành chuyển khoản, nạp thêm tiền. Đồng thời người dùng còn có thể sử dụng để thanh toán trả tiền các hóa đơn về vé, điện…Hay thực hiện nhiều dịch vụ khác của ngân hàng.

Các tính năng chính của M-Plus Banking for Windows Phone:

- Truy cập tài khoản trực tuyến OceanBank
- Tra cứu tiền
- Chuyển khoản
- Nạp thêm tiền
- Thanh toán trả tiền
- Tra cứu: vị trí, lãi suất…

Hình ảnh trong ứng dụng M-Plus Banking for Windows Phone:

M Plus Banking for Windows Phone

M Plus Banking for Windows Phone

M Plus Banking for Windows Phone

Cập nhật vào: 19/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng M Plus Banking được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải M Plus Banking và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ