Alarm Clock+  icon download

Alarm Clock+ Đồng hồ báo thức trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Alarm Clock+ 1.9.1

Phiên bản:
1.9.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
360366
Size:
34,9 MB
Phát hành:
Apalon
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Alarm Clock+ 1.9.1

Nguyễn Sang

Alarm Clock+ for iOS là ứng dụng trên iOS cho phép bạn đồng bộ báo thức đa chức năng một cách hiệu quả và miễn phí. Đây là ứng dụng đồng hồ báo thức tuyệt đẹp dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Alarm Clock+ for iOS là ứng dụng báo thức đồng bộ để bạn có thể thức giấc đúng thời gian bạn muốn giúp bạn luôn đảm bảo được lịch trình trong ngày. Ứng dụng mang đến mọi tính năng cần thiết để bạn có thể bắt đầu một ngày mới theo cách riêng của bạn.

Alarm Clock+ for iOS

Alarm Clock+ for iOS ngoài việc báo thức đồng bộ còn hỗ trợ đèn pin giúp bạn có thể chiếu sáng mọi nơi. Hãy khám phá cách thức quản lý thời gian theo cách riêng và tuyệt đẹp trên màn hình thiết bị iOS ở bất cứ nơi nào.

Với tính năng nổi bật cùng thiết kế thông minh, Alarm Clock+ for iOS đã đem đến cho người dùng những lợi ích lớn nhất. Máy của bạn có thiết bị iOS 1.6 trở lên là có thể tham gia cài đặt và sử dụng miễn phí ứng dụng này.

Tính năng Alarm Clock+ for iOS:

- Bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới.
- Nâng cấp hoạt động ổn định.
- Cài đặt và sử dụng vô cùng đơn giản.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Alarm Clock+ for iOS

Alarm Clock+ for iOS
 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Alarm Clock+ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Alarm Clock+ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ