iHandy Alarm Clock Free  icon download

iHandy Alarm Clock Free Đồng hồ báo thức trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iHandy Alarm Clock Free 1.9.0

Phiên bản:
1.9.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
354966
Size:
14,8 MB
Phát hành:
iHandy
Cập nhật:
30/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download iHandy Alarm Clock Free 1.9.0

Hoàng Gia Bách

iHandy Alarm Clock Free for iOS là ứng dụng đồng hồ báo thức cho iPhone. Với ứng dụng này, chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành chiêc đồng hồ kĩ thuật số và báo thức tiện lợi mà lại rất bắt mắt. Bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng này để được trải nghiệm nhiều điều thú vị .

advertisements

Không những thế, iHandy Alarm Clock Free for iOS còn hỗ trợ hiển thị điều kiện thời tiết và nhiệt độ tại địa phương của bạn. Hiện ứng dụng có hỗ trợ tới 11 âm báo thức khác nhau như: Ascending, Birds, Classic, Cuckoo, Digital, Electronic, High Tone, Mbira, Old Clock, Rooster, School Bell.

Đồng hồ từ iHandy Alarm Clock Free for iOS được hiển thị tuyệt đẹp, có chế độ 12 hay 24 giờ, còn báo thức thì tự động lặp lại, dễ dàng điều chỉnh âm lượng… Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể thoải mái cài đặt và sử dụng ứng dụng này cho iPhone của mình.

Với sự cần thiết của mình, iHandy Alarm Clock Free thu hút đông đảo người dùng iPhone trên thế giới. iPhone của bạn có thể dễ dàng để sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Tính năng của iHandy Alarm Clock Free for iOS:

- iPhone của bạn sẽ hiển thị đồng hồ LCD tuyệt đẹp
- Có bao gồm chế độ xem ngang và dọc, tự động khóa
- Dễ dàng điều chỉnh âm lượng, thời gian báo thức…
- Thông báo về độ ẩm, nhiệt độ địa phương
- Cài đặt, sử dụng dễ, phù hợp với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iHandy Alarm Clock Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iHandy Alarm Clock Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ