AroundMe for iPhone icon download

AroundMe for iPhone Tìm kiếm thông tin trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AroundMe for iPhone 7.0.8

Phiên bản:
7.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iPhone, iPod touch, iPad, iPhone OS 3.1.2 or later
Downloads:
361700
Size:
3,2 MB
Phát hành:
Tweakersoft
Cập nhật:
08/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download AroundMe for iPhone 7.0.8

Thuy Le

AroundMe là phần mềm cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm các thông tin cần thiết tại địa phương mà bạn chọn. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất thời gian tìm các trạm xăng. AroundMe có thể định vị địa điểm qua từ khóa tìm kiếm và cung cấp cho bạn một bản đồ chi tiết để hướng dẫn đường đi.

advertisements

Với AROUNDMe này không còn là một lo lắng vì chương trình có thể cung cấp cho bạn những thông tin này chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Phần mềm iPhone sẽ tự động phát hiện vị trí hiện tại của bạn và cung cấp một cú nhấp chuột truy cập.

AroundMe for iPhone

Nhấp vào bất kỳ của AroundMe for iPhone sẽ mang đến một danh sách những loại hình kinh doanh trong một thời gian đáng kể nhanh chóng . Sau đó bạn có thể click vào một trong những đề nghị để có được địa chỉ và số điện thoại đầy đủ của doanh nghiệp.

AroundMe for iPhone là rất nhanh chóng và đơn giản để sử dụng. Số lượng kết quả trả về bởi AROUNDMe là rất nhiều,bạn có thể lựa chọn cho mình một nơi thích hợp. Tất cả trong một, AROUNDMe là một điều rất tiện dụng để có trong túi của bạn khi bạn ra ngoài và về .

Tính năng chính của AroundMe for iPhone:

- Truy cập nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.
- Download miễn phí, tốc độ nhanh, đảm bảo.
- Giao diện đơn giản với nhiều ưu điểm vượt trội.
- Cung cấp các tuyến đường và hướng dẫn.

Một số hình ảnh khác

AroundMe for iPhone

AroundMe for iPhone
 

Cập nhật vào: 08/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AroundMe for iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AroundMe for iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ