AT&T Locker for iOS icon download

AT&T Locker for iOS Lưu trữ file trực tuyến trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AT&T Locker for iOS 1.0.12

Phiên bản:
1.0.12
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
334833
Size:
9,4 MB
Phát hành:
AT and T
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download AT&T Locker for iOS 1.0.12

Trần Minh Quân

AT&T Locker for iOS là một ứng dụng hỗ trợ người dùng lưu trữ đám mây một cách an toàn và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng phù hợp và tương thích với thiết bị iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5. Bạn hãy cài đặt để sử dụng miễn phí ứng dụng về máy của mình.

advertisements

AT&T Locker for iOS sẽ cung cấp miễn phí cho bạn 5GB lưu trữ đám mây để bạn thoải mái lưu trưc không giới hạn. Với ứng dụng, ảnh hay video cá nhân của bạn sẽ tự động tải lên dịch vụ lưu trưc đám mây, sau đó sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè dễ dàng.

AT&T Locker còn cho phép người dùng truy cập ảo vào những nội dung lưu trữ như ảnh, video, văn bản, tệp tin…trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng…. Nếu bạn muốn nội dụng được tải tự động lên đám mây thì bạn có thể sử dụng tính năng Easy Upload thông minh, tiện ích của ứng dụng.

Hiện, ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới 1.0.7 có nhiều tính năng và sửa lỗi của các phiên bản trước. Bạn chỉ cần có ID truy cập để đăng nhập là có thể sử dụng AT&T Locker for iOS dễ dàng.

Tính năng của AT&T Locker for iOS:

- Giúp bạn lưu trữ đám mây an toàn và tuyệt mật.
- Dễ dàng để chia sẻ dữ liệu qua Facebook, Twitter, email…
- Phiên bản mới thu hút người dùng.
- Cài đặt và sử dụng miễn phí với iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AT&T Locker for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AT&T Locker for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ