AutoRap  icon download

AutoRap Biến lời nói thành đoạn Rap trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AutoRap 2.0.4

Phiên bản:
2.0.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
362500
Size:
22,2 MB
Phát hành:
Smule
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download AutoRap 2.0.4

Hoàng Gia Bách

AutoRap for iOS là ứng dụng cho phép người dùng chuyển lời nói sang giai điệu Rap một cách thú vị và độc đáo nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng về máy để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

advertisements

dụng sẽ giúp bạn bằng cách phân tích các âm tiết trong ngôn ngữ nói của bạn thành các đoạn rap, và tự động phát rap cho bạn thưởng thức. Thật là một ứng dụng hoàn hảo và thú vị dành cho tất cả mọi người.

Đồng thời, ứng dụng AutoRap for iOS còn có thể sửa các đoạn rap bị hỏng giúp bạn. Sau khi tự động hoàn thành đoạn rap cho bạn, ứng dụng sẽ giúp bạn chia sẻ qua Email, Facebook, Twitter, sau đó có thể theo dõi bảng xếp hạng Top Rapper, bạn cũng có thể trở thành quán quân của các bảng xếp hạng thú vị này.

Với tính năng vượt trội của mình, AutoRap for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của AutoRap for iOS:

- Giúp bạn biến các lời nói thành đoạn rap.
- Giúp bạn chia sẻ rap của bạn trên trang mạng.
- Bạn có thể tham gia bảng xếp hạng Top Rapper.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iPhone của iOS.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AutoRap được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AutoRap và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ