Birthday Countdown  icon download

Birthday Countdown Báo ngày sinh nhật trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Birthday Countdown 4.0.5

Phiên bản:
4.0.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
338966
Size:
9,9 MB
Phát hành:
Sevenlogics
Cập nhật:
22/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Birthday Countdown 4.0.5

Đỗ Thanh Hải

Birthday Countdown for iOS là ứng dụng hữu ích dành cho người dùng iOS để đếm ngược ngày sinh nhật trên iPhone/ iPad. Với ứng dụng này, bạn có thể đếm ngược ngày sinh hoặc theo dõi ai đó bao nhiêu tuổi và dành những món quà bất ngờ nhất dành cho những người bạn yêu quý

advertisements

Birthday Countdown for iOS hỗ trợ người dùng đếm ngược ngày sinh theo nhiều đơn vị khác nhau như năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây… Bạn có thể theo dõi ngày sinh nhật hoặc tuổi của ai đó mà bạn quan tâm.

Ứng dụng hỗ trợ chế xem xoay ngang màn hình hoặc để ẩn thanh công cụ. Tiện ích này rất hữu ích để bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ nội dung ghi chú, ngày tháng. Khi đến lịch hẹn, ứng dụng sẽ phát nhạc để nhắc nhở bạn

Ngoài ra, ứng dụng Birthday Countdown for iOS có các ảnh mặc định rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Bạn cũng thể sử dụng ảnh cá nhân của mình để làm ảnh nền cho ứng dụng này.

Một số tính năng chính của Birthday Countdown for iOS:

-    Đếm ngược ngày sinh của bạn hoặc người khác
-    Hỗ trợ nhiều đơn vị đếm ngược như tháng, ngày, giờ, phút, giây…
-    Hỗ trợ chế độ xem xoay ngang màn hình
-    Phát nhạc nhắc nhở khi đến lịch hẹn.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 22/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Birthday Countdown được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Birthday Countdown và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ