Elements  icon download

Elements Soạn thảo văn bản trên iPhone, iPad

35/5

Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
359666
Size:
2,5 MB
Phát hành:
Second Gear
Cập nhật:
09/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Elements

Nguyễn Sang

Elements for iOS là ứng dụng cho phép bạn soạn thảo văn bản với phần mềm hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Đây là công cụ soạn thảo văn bản dành cho thiết bị iPhone hay iPad cho phép bạn xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu. Tham gia ứng dụng để thấy được tính năng nổi bật của nó.

advertisements

Elements for iOS mang đến cho bạn công cụ soạn thảo văn bản tiện ích và hữu hiệu giúp bạn có thể soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng ngay trên thiết bị của mình. Ứng dụng còn giúp bạn có thể chỉnh sửa tài liệu và chia sẻ chúng với bạn bè và người thân.

Với Elements for iOS dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong một folder trên tài khoản Dropbox cá nhân sau đó bạn có thể truy cập vào dữ liệu đó từ bất kỳ thiết bị nào. Bạn có thể tham gia ứng dụng mọi lúc mọi nơi.

Elements for iOS là ứng dụng mang lại cho bạn lợi ích lớn khi sử dụng. Máy của bạn có thiết bị iOS 5.0 trở lên là bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này như gần 800 người khác.

Tính năng của Elements for iOS:

- Có thể tạo, xem và chỉnh sửa file văn bản files.
- Lưu trữ dữ liệu tự động.
- Hỗ trợ soạn, lưu khi máy offline.
- Có thể sắp xếp file theo tên hoặc ngày sửa đổi.
- Cảm ứng TextExpander cho thiết bị.
 

Cập nhật vào: 09/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Elements được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Elements và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ