FrameLens  icon download

FrameLens Chỉnh sửa ảnh sinh động

35/5

Download

Bắt đầu tải

FrameLens

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
359100
Size:
9 MB
Phát hành:
Dion Cho
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download FrameLens

Nguyễn Thuý Thanh

FrameLens for iOS là tiện ích giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa ảnh sinh động và hấp dẫn trên iOS. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có thể chụp các shot hình và các tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên iOS.

advertisements

Giao diện FrameLens for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iphone. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo và cắt dán ảnh trên iOS.

FrameLens for iOS

FrameLens for iOS cung cấp cho bạn các chức năng trang trí hiệu quả kết hợp nhiều khung hình và camera chụp tự động. Tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh khung độc đáo, thay đổi đường viền, màu sắc,xoay từng ô tạo hiệu ứng.

FrameLens for iOS hỗ trợ cho người dùng lưu ảnh HD và sao chép trong quá trình chỉnh sửa. Với chức năng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Email, Facebook, Twitter, tumblr giúp người dùng có thể trao đổi sản phẩm bản chỉnh sửa của mình cùng với bạn bè gia đình.

Các tính năng chính của FrameLens for iOS:

- Tạo cắt dán ảnh
- Trang trí
- Tùy chỉnh khung
- Chia sẻ hình ảnh
- Xoay từng ô
- Chỉnh sửa độ sáng, màu sắc
- Lưu và sao chép
- Hiệu ứng

Một số hình ảnh

FrameLens for iOS

FrameLens for iOS
 

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FrameLens được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FrameLens và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ