Color Range Free  icon download

Color Range Free Chỉnh sửa màu sắc hình ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Color Range Free

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.2 or later
Downloads:
359166
Size:
5,4 MB
Phát hành:
SSA Mobile
Cập nhật:
01/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Color Range Free

Nguyễn Thuý Thanh

Color Range Free for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa hiệu chỉnh màu, dải màu ảnh trở nên sắc nét và độc đáo trên iPhone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc thay đổi màu ảnh.

advertisements

Giao diện Color Range Free for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc thay đổi màu sắc cho bức ảnh của bạn.

Color Range Free for iOS

Color Range Free for iOS giúp bạn có thể chọn màu cụ thể hoặc một dải màu cho bức ảnh. Tiện ích hỗ trợ cho người dùng tính năng bộ lọc Color Separator và Equalizers, hiệu chỉnh độ sáng độ nét cho ảnh.Tiện ích cho phép người dùng tô màu sắc bằng bút vẽ.
.
Color Range Free for iOS giúp bạn có thể kiểm tra hiệu ứng bằng chức năng Undo cũng như phóng to, upload ảnh, lưu ảnh. Với chức năng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter và gửi ảnh qua email giúp người dùng có thể trao đổi sản phẩm cùng với bạn bè.

Các tính năng chính của Color Range Free for iOS:

- Hiệu chỉnh màu
- Thay đổi màu
- Khôi phục trạng thái màu
- Chọn màu
- Bộ lọc
- Bút vẽ
- Chia sẻ qua Facebook,Email.

Một số hình ảnh Color Range Free for iOS


Color Range Free for iOS

Color Range Free for iOS

Cập nhật vào: 01/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Color Range Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Color Range Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ