Furuka cho iPhone icon download

Furuka cho iPhone Xem thời tiết hiện tại của một địa điểm trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Furuka cho iPhone 2.0.3

Phiên bản:
2.0.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
67
Size:
5.5 MB
Phát hành:
Edgar Suarez
Cập nhật:
14/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Furuka cho iPhone 2.0.3

Nguyễn Thuý Thanh

Furuka cho iPhone là ứng dụng giúp bạn biết được thời tiết hiện tại của một địa điểm nào đó để bạn quyết định có đến đó hay không, thông tin vừa đủ không quá nhiều như các ứng dụng khác.

advertisements

Ứng dụng thời tiết tuyệt vời, nó cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về điều kiện thời tiết hiện tại và tiếp theo. Tuy nhiên đôi khi bạn chỉ muốn biết nếu là nó sẽ mưa hôm nay hay không, do đó bạn có thể quyết định để lấy một chiếc ô hay không.
 
Furuka nói với bạn điều đó, không có nhiệt độ, không có gió, chỉ là cơ hội của mưa trong ngày và một biểu đồ để làm cho nó dễ dàng hơn để xem xu hướng. Một ứng dụng khác cũng giúp bạn biết được thời tiết hiện tại của một địa điểm nào đó bạn cần tải về trải nghiệm đó là Magical Weather cho iPhone
 
 
 

Cập nhật vào: 14/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Furuka cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Furuka cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ