Hipster  icon download

Hipster Thêm hiệu ứng cho ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
360333
Size:
16,5 MB
Phát hành:
Hipster
Cập nhật:
07/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hipster

Đỗ Thanh Hải

Hipster for iOS là một ứng dụng dành cho iOS, cho phép người dùng tạo những bức ảnh đẹp với nhiều hiệu ứng bắt mắt. Đây là ứng dụng thú vị dành cho các thiết bị iOS, cho bạn thỏa sức sáng tạo.

advertisements

Hipster for iOS giúp bạn thêm rất nhiều hiệu ứng bắt mắt cho ảnh của mình, sau đó gửi tặng tất cả bạn bè thân yêu như một món quàn ý nghĩa. Bãn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh cho bạn bè và người thân qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare và Flickr…

Hipster for iOS

Ứng dụng Hipster for iOS còn giúp bạn các thao tác chỉnh sửa ảnh như thêm chữ, cắt ảnh,thay đổi, di chuyển vị trí ảnh sao cho phù hợp. Với Hipster for iOS, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa, thêm hiệu ứng bắt mắt cho tất các các bức ảnh của mình.

Hipster for iOS với nhiều hiệu ứng cho ảnh đẹp giúp bạn có thể tạo nên cho mình những bức ảnh độc đáo, mang phong cách cá nhân.

Tính năng của Hipster for iOS:

- Giúp bạn chỉnh sửa ảnh trên iOS.
- Tích hợp nhiều hiệu ứng cho bức ảnh
- Dễ dàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội
- Cho phép người dùng sử dụng miễn phí.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng với iOS.

Hình ảnh trong Hipster for iOS

Hipster for iOS

Cập nhật vào: 07/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hipster được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hipster và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ