Infinit cho iPhone icon download

Infinit cho iPhone Gửi nhận file trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Infinit cho iPhone 1.2.0

Phiên bản:
1.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.1 or later
Downloads:
967
Size:
33.1 MB
Phát hành:
Infinit International Inc
Cập nhật:
18/07/2015

Đánh giáChém Gió

Download Infinit cho iPhone 1.2.0

Thuy le

Infinit cho iPhone là ứng dụng giúp bạn gửi và nhận các tập tin trên iPhone với các thiết bị khác như Android, Windows Phone, máy tính một cách nhanh chóng qua kết nối không dây, Infinit cho iPhone không giới hạn dung lượng, định dạng và gửi file tốc độ nhanh

advertisements

Infinit là ứng dụng đơn giản nhất cho việc gửi hình ảnh và video cho bạn bè của bạn; và chuyển các tập tin giữa điện thoại và máy tính của bạn. Đối với điện thoại Android bạn đọc hãy tải ứng dụng tại đây Infinit cho Android
 
- Không có hạn chế: độ dài video không giới hạn, số lượng ảnh và kích thước tập tin.
- Chất lượng cao: gửi hình ảnh độ phân giải full HD và video.
- nhanh: lên đến 30x nhanh hơn bằng cách sử dụng điện toán đám mây.
- Dễ dàng: chia sẻ bất cứ điều gì, từ bất kỳ ứng dụng với phần mở rộng iOS 8.
 
 
 
 
Infinit làm cho việc gửi các video và chuyển hình ảnh cho địa chỉ liên lạc của bạn hoặc các thiết bị khác của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Chia sẻ bất kỳ hình ảnh hoặc video từ ảnh của bạn, và thậm chí toàn bộ album với bạn bè và đồng nghiệp trong một vài thao tác trên màn hình. Bạn cũng có thể chuyển các tập tin như văn bản, hình ảnh và phim HD đầy đủ giữa các thiết bị của riêng bạn cho dù bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc máy tính để bàn.
 
 
 
 
Infinit tự hào có tốc độ truyền nhanh nhất của bất kỳ hình ảnh và truyền video ứng dụng nhờ một công nghệ độc đáo point-to-point. Infinit tìm đường đi ngắn nhất giữa hai thiết bị, dẫn đến tốc độ có lên đến 30 lần nhanh hơn so với Dropbox, Whatsapp hay bất kỳ công cụ chia sẻ file khác. Nếu bạn đã kết nối với cùng một mạng WiFi trên iPhone và Mac của bạn, bạn sẽ có thể gửi một đoạn phim 2GB trong ít hơn 10 phút.
 
Mọi giao dịch chuyển là hoàn toàn an toàn. Đây là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia tự do, các nhà sản xuất video và các công ty như Twitter, Facebook, BBC, Vayner Media và HBO tin tưởng Infinit.
 
Gửi:
1) Chạm vào nút chuyển
2) Chọn nhiều ảnh và video như bạn muốn
3) Chọn một số liên lạc
4) Tập gửi
 
Nhận:
1) Một thông báo sẽ xuất hiện cho chuyển đến
2) Nhấn vào nút chấp nhận
3) Ngay lập tức xem các bức ảnh hoặc video

Cập nhật vào: 18/07/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Infinit cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Infinit cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ