iREC Lite  icon download

iREC Lite Quay video trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iREC Lite 1.2.0

Phiên bản:
1.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
363600
Size:
307,2 KB
Phát hành:
Transhacker
Cập nhật:
12/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download iREC Lite 1.2.0

Thuy Le

iREC Lite for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng quay phim một cách dễ dàng ngay trên thiết bị.

advertisements

Giờ đây với iREC Lite for iOS, người dùng có thể thỏa sức quay các video mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động. Người dùng chỉ cần đặt máy ảnh hoặc thiết bị ở chế chụp ảnh sau đó mở ứng dụng ra và bắt công việc với iRec.

iREC Lite for iOS

Bên cạnh đó, iREC Lite for iOS còn hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như phơi sáng thủ công, focus theo thể loại tự động hoặc thủ công, hỗ trợ camera trước và sau,… Những tính năng này đều giúp việc quay video của người dùng thuận tiện hơn.

Không chỉ vậy, iREC Lite for iOS còn cho phép người dùng chọn chế độ quay portrait hoặc lanscape tùy thuộc vào tính chất của từng video. Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến.

Tính năng chính chính của iREC Lite for iOS:

- Cho phép mở ứng dụng nhanh
- Cho phép quay video
- Hỗ trợ focus theo 2 thể loại
- Tắt hoặc mở đèn flash
- Hỗ trợ camera trước và sau
- Tùy chọn chế độ quay

Hình ảnh trong iREC Lite for iOS

iREC Lite for iOS

Cập nhật vào: 12/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iREC Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iREC Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ